Thanh Phụng với dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói tại HCM

Tôi là Huỳnh Thanh Phụng
Dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói Home Moving
Bạn cần người phục vụ, chúng tôi luôn sẵn sàng !
Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, Home Moving đã xây dựng nên thương hiệu ngày càng vững chắc nhờ một chặng đường dài nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đang vươn lên dẫn đầu thị trường nhờ các dịch vụ uy tín với giá cả hợp lý. Công ty Vận Chuyển Home Moving chuyên cung cấp dịch vụ :

 • chuyển nhà trọn gói
 • chuyển văn phòng trọn gói
 • chuyển kho xưởng
 • cho thuê taxi tải

Từ những người lãnh đạo mang trong mình hoài bão lớn và lực lượng nhân viên nhiệt thành, đam mê, tận tâm với công việc, chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển an toàn, nhanh chóng với sự hài lòng cao nhất. Home Moving liên tục nâng cấp hệ thống phương tiện vận chuyển, đào tạo đội ngũ tay nghề chuyên nghiệp, cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ qua từng ngày. Và đặc biệt, chúng tôi hoạt động với phương châm luôn tôn trọng và đặt quyền lợi khách hàng lên cao nhất.

Tại sao dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói Home Moving lại được ưa chuộng tại Tp.HCM?

Home Moving luôn thấu hiểu sự lo lắng của quý khách mỗi khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, với những phương châm phục vụ cũng như những cam kết về dịch vụ vận chuyển của Home Moving Qúy khách không còn phải lo nắng mỗi khi sử dụng dịch vụ vận chuyển.              

 • Với phương trâm phục vụ khách hàng
 • Khi sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu, những lo lắng của Quý khách sẽ không còn bởi những cam kết và hoạt động thực tế của chúng tôi.
 • Làm việc đúng giờ, tư vấn rõ ràng, khảo sát miễn phí, vận chuyển đúng yêu cầu(chuyển tài sản trang thiết bị đúng ngày tốt, đúng giờ nhập trạch) theo hợp đồng vận chuyển.
 • Lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển có xác nhận của Quý khách hàng làm cơ sở báo giá.
 • Hợp đồng vận chuyển đủ cơ sở pháp lý, đóng dấu đỏ pháp nhân Công ty vận chuyển Home Moving.
 • Bồi thường 100% giá trị tài sản nếu tài sản trang thiết bị hư hỏng hoặc mất trong quá trình vận chuyển.
 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi có biện pháp thi công hợp lý, do đó tiết kiệm được chi phí, giảm được giá dịch vụ và thời gian thi công.

   “Tâm – Tài – Tín” là nền tảng trong hoạt động kinh doanh của công ty. Chúng tôi hiểu rõ rằng, niềm tin được xây dựng từ những yếu tố rất nhỏ. Và để xây dựng một thương hiệu lớn mạnh cũng phải xuất phát từ những chăm sóc nhỏ nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ bằng tất cả tâm huyết và sự chuyên nghiệp nhằm đáp lại sự tin tưởng của tất cả mọi người đã dành Home Moving. Tiết kiệm - Uy tín - Chất lượng là những gì chúng tôi muốn khách hàng cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ của Home Moving.

Đừng dừng lại với những gì chúng tôi nói, hãy trải nghiệm và cảm nhận những dịch vụ mà Home Moving cung cấp! Sự hài lòng của bạn chính là động lực, là mục tiêu để chúng tôi hoàn thiện và tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.

Quy mô hoạt động: Home Moving cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội và chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại Tp. HCM, dịch vụ taxi tải chuyển nhà và các tỉnh thành phố trên cả nước.

Home Moving cung cấp dịch vụ chuyển nhà văn phòng với một quy trình khép kín, chuyên nghiệp đảm bảo quyền lợi cao nhất tới khách hàng.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói Home Moving thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nhân viên trực Hotline tiếp nhận thông tin của Quý khách.

– Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ dọn văn phòng trọn gói, taixi tải tại Tp. HCM xin liên hệ theo số điện thoại:

chuyển nhà trọn gói

– Ngay sau đó, nhân viên của Home Moving sẽ tư vấn chi tiết và tiếp nhận thông tin theo yêu cầu của quý khách hàng, hẹn ngày, giờ đến khảo sát địa hình vận chuyển, lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển.

Bước 2: Khảo sát địa hình vận chuyển, lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển làm cơ sở báo giá.

– Home Moving sẽ cử nhân viên tới địa chỉ cần vận chuyển tài sản của quý khách, theo thời gian đã hẹn, để khảo sát tài sản trang thiết bị cũng như địa hình vận chuyển tại nơi đi và nơi đến, quãng đường vận chuyển xa hay gần, phân loại tài sản cần bao bọc kỹ, bảo quản cao.

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển với quý khách hàng.

– Ngay khi quý khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, nhân viên Home Moving sẽ mang hợp đồng đến tận nơi khách hàng yêu cầu để ký hợp đồng. Vì hiện nay, có một số tổ chức, cá nhân đã, đang lợi dụng thương hiệu chuyển nhà văn phòng Home Moving của chúng tôi.

Bước 4: Thực hiện vận chuyển theo nội dung hợp đồng.

– Theo đúng ngày, giờ vận chuyển đã được ghi trong hợp đồng, nhân viên của Home Moving sẽ mang đến các loại vật tư: Thùng Nhựa cao cấp, xốp hạt, Băng keo, Màng PE và các vật tư chuyên dụng để bao bọc đóng gói, cùng các vật dụng tháo lắp chuyên dụng phối hợp với quý khách để thực hiện công việc vận chuyển theo thứ tự từ các tầng (lầu) hoặc phòng theo yêu cầu của quý khách hàng.

– Tất cả các trang thiết bị cần tháo, bao gói sẽ được nhân viện đánh dấu và thực hiện tháo và bao gói cẩn thận sang nhà mới thực hiện việc lắp đặt lại theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.

– Với đội ngũ công nhân dầy dạn kinh nghiệm, trải qua hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn với các địa hình vận chuyển khác nhau, nhân viên Home Moving sẽ đóng gói cẩn thận toàn bộ tài sản của quý khách hàng, và đánh dấu tài sản trang thiết bị của từng tầng (lầu), từng phòng hoặc tên cá nhân sử dụng tài sản để tránh nhầm lẫn.

                  > Xem ngay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

– Home Moving đảm bảo việc vận chuyển nhà, chuyển văn phòng của Quý khách trong thời gian nhanh nhất, chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Bước 5: Kiểm tra toàn bộ tài sản, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

– Khi vận chuyển, kê, lắp đặt xong toàn bộ số tài sản, quý khách sẽ cùng đại diện của Công ty sẽ tiến hành kiểm tra lại lần cuối, đồng thời nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

– Nếu trong quá trình vận chuyển, kê, lắp đặt để xảy ra mất hoặc hỏng hóc tài sản trang thiết bị, Quý khách sẽ được Home Moving bồi thường 100% giá trị tài sản.

Home Moving Cam kết bảo hiểm 100% giá trị tài sản của quý khách hàng.

    Hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0789 998 898 – 0903 633 040 hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng theo địa chỉ: Số 157/65/3 dương bá trạc, phường 1, quận 8, TP.HCM. Home Moving cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, an toàn và chi phí ưu đãi nhất!


                                                                                                  Rất hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

 > Xem thêm video : Dịch vụ chuyển nhà trọn gói |Thanh phụng

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Bài viết nổi bật