Cách làm youtube dễ nhất cho người mới bắt đầu

Cách làm youtube dễ nhất cho người mới bắt đầu

Làm youtube có khó không?
Có cách nào làm youtube dễ dàng, ai cũng làm được không?
Chà những câu hỏi thú vị ha....
Hôm nay Zony chia sẻ cho những bạn mới cách để làm youtube một cách đơn giản và bất kỳ ai cũng làm được, không những thế bạn không bao giờ phải bí về ý tưởng.
Nói đến đây mọi người đang tò mò đúng không?
Đơn giản lắm

1 Hãy tạo kênh youtube của bạn ngay bây giờ

hãy xem bài hướng dẫn của tôi về 5 bước tạo kênh youtube, và bắt đầu đăng tải những video đầu tiên của bạn kleen kênh
Bạn sẽ hỏi
"đăng cái quái gì chứ?"
Đăng bất kỳ video nội dung nào mà bạn đã quay lại trước đó, đừng quan tâm đó là nội dung gì, bất kì thứ gì bạn đã quay lại trên điện thoại, máy quay đều là nội dung, nó có thể hay, không hay...nhưng đừng quan tam đến việc đó, hãy cố gắng cho ra những video đầu tiên đó những gì bạn cần trong thời gian đầu.

Tại sao tôi nói bạn hãy đăng bất kì thứ gì bạn quay được

Bởi vì hầu hết mọi người thường suy nghĩ phức tạp quá mức
Thời gian đầu khi mới tạo kênh tôi tin rằng bạn chưa có nhiều ý tưởng cũng như sự tự tin, thế nên việc có nhiều video đăng lên kênh sẽ giúp bạn hào hứng hơn khi thấy kênh youtube của mình ngày càng trở nên phong phú hơn bởi có nhiều video phủ đều khắp kênh
Hơn thế, việc tạo cho mình thói quen đăng video thường xuyên giúp bạn quên đi sự lo lắng không cần thiết, lo lắng không có người xem, lo lắng nội dung của mình không được đón nhận.
Đừng lo lắng, đây chỉ là những mẹo để vượt qua nỗi sợ hãi trong những gia đoạn đầu mà thôi

Làm bất kỳ chủ đề nào bạn cảm thấy hứng thú

Thật tệ khi bạn cứ chăm chăm đi ngó nghiêng các kênh youtube của người khác rồi lại so sánh với bản thân mình, điều này sẽ làm bạn dần mất đi phương hướng và sự kiên nhẫn, bạn sẽ không còn sự nhiệt huyết bvaf hào hứng khi làm youtube nữa vì, bạn cố gắng rất nhiều, 1 tháng, 2 tháng, 3 thangs~ 9 tháng, 1 năm nhưng tỷ lệ nguwoif xem vẫn không tăng lên đáng kể.
Thế thì bạn chưa biết rồi
Bạn học đại học cũng còn phải mất 5 năm, sau khi ra trường bạn phải mất thêm 2~3 năm kinh nghiệm mới xin được một công việc gọi là tạm ổn, ấy thế mà bạn ngjix kiếm tiền cùng youtube dễ dàng hơn việc học đại học của bạn ư?
Hãy quên lối suy nghĩ ấy đi, vì kiếm tiền chưa bao giờ là việc thật sự dễ dàng
Để đạt được một điều gì đó, người ta phải đánh đổi rất nhiều, sự nỗ lực, thời gian, tiền bạc...là những đêm thức trắng, dằn vặt, áp lực và đôi khi là cả máu mới đạt được, ấy thế mà bạn coi việc kiếm tiền với yotube lại dễ dàng như vậy thì bạn đúng là AMATER
Một số Youtuber thành công phải cần thời gian là 2~5 năm, nhưng cũng có rất nhiều Youtube phải mất khoảng 10 năm mới gây dựng cho mình được một kênh youtube thành công. Và chúng ta cũng khó để đo lường sự thành công, tuy nhiên việc họ có thể kiếm tiền thụ động một cách ổn định là thước đo cho sự phát triển bền vững kênh.
Nói đến đây hơi lan man, thế nhưng đó là những thông tin thiết thực cho bạn
hãy bắt đầu kênh youtube bằng tất cả bạn có, hãy chọn những nội dung dễ nhất, giúp bạn cho ra video thường xuyên trong thời gian đầu, và cũng trong thời gian này bạn sẽ tìm ra những chủ đề hay ho và từ đó phát triển theo sở trường của bạn. Và đến đây hãy xem đôi dòng tâm sự của tôi với video 'CÁCH ĐỂ LÀM YOUTUBE ĐƠN GIẢN NHẤT"

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Bài viết nổi bật