Quy trình tạo hệ thống thu nhập từ Affiliate | DAY 04

Quá trình khởi nghiệp kinh doanh trên Internet

là quá trình đầu tư lâu dài để tạo ra hệ thống thu nhập thụ động một cách bền vững, bạn không thể muốn thành công mà không chịu khó nỗ lực tạo ra các nội dung có giá trị cho khách khách hàng của bạn.

Quy trình tạo hệ thống thu nhập từ Affiliate | DAY 04

Không phải là làm việc theo chu kỳ, mà phải luôn làm việc hàng ngày hàng giờ để hệ thống có thể chạy trơn tru trong bất kì hoàn cảnh nào. Đối với hệ thống kinh doanh tiếp thị liên kết cũng vậy, không những chăm chỉ đăng tải nội dung thường xuyên, mà bạn cần phải chăm chút cho hình ảnh, chăm chút liên kết, giao lưu với mọi người cùng làm trong lĩnh vực giống bạn....đó là SEO video nếu đó là Youtube, SEO web nếu bạn cũng đang thiết kế và lập trình website.

Video dưới đây là quá trình phát triển hệ thống tiếp thị liên kết ở ngày thứ 4 trên Youtube
và chúng ta sẽ theo dõi sự phát triển của kênh thường xuyên, đánh giá quá trình làm nội dung và các kết quả đạt được, chuỗi video chia sẻ quá trình làm Tiếp thị liên kết của ZONY là một trong những chương trình thực tế nhất giúp bạn hình dung rõ ràng khi mới bắt đầu thực hiện liếm tiền thông qua internet mà không phải bất cứ một kênh youtube nào cũng chia sẻ thực tế như vậy, hãy cố gắng xem hết từng video ZONY chia sẻ vì nó sẽ rất giá trị nếu bạn muốn bắt đầu. 

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Bài viết nổi bật