Cắt ảnh từ video bao dễ ai cũng làm được

Bạn có 1 video thật đẹp và bạn muốn cắt một đoạn video nào đó để làm ảnh, để lưu giữ lại khoảnh khắc tuyệt vời, có thể sử dụng để làm ảnh đại diện cho video youtube, kết hợp ảnh cắt từ video chất lượng cao để thiết kế ra nhiều sản phẩm nghệ thuật khác? Đây đúng là bài viết cho bạn. Hãy đọc kỹ từng bước tôi chia sẻ chắc chắn bạn sẽ làm được một cách nhanh chóng. Vậy...!

Cắt ảnh từ video bao dễ ai cũng làm được

Làm thế nào để cắt ảnh từ video?

VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH " CẮT ẢNH TỪ VIDEO BAO DỄ"
Tất nhiên là có rất nhiều cách để làm điều đó nhưng tôi chỉ cô đọng lại các cách đơn giản nhất sau đây giúp bạn đỡ tốn thời gian công sức Nếu bạn muốn cắt ảnh từ video nhanh chóng trên máy tính thì dưới đây la cách làm; Hãy mở video của bạn trên máy tính, sau đó từ bàn phím của bạn nhấn vào nút print 2 lần, mở tiếp phần mềm Paint bà dán vào đó, việc còn lại là bạn dùng công cụ cắt xén để chọn vùng ảnh mà bạn muốn lấy...đơn giản phải không nào?
Cũng gần tương tự

Nếu bạn muốn cắt ảnh từ video trên điện thoại?

Cách cắt ảnh trên điện thoại android điều đó càng đơn giản, hãy mở video của bạn trên điện thoại sau đó bấm giữ 2 nút đó là Nút nguồn + nút giảm volume thế là chụp lại màn hình điện thoại, việc còn lại thì bạn biết rồi đó mở nó ra và edit lại sao hợp ý bạn. Nếu bạn muốn cắt ảnh từ video nhanh thì 2 cách làm trên là nhanh nhất. Nhưng nếu bạn muốn cắt ảnh từ video một cách chuyên nghiệp hơn, chất lượng hơn, sắc nét tới 4K thì dưới đây là một số cách cho bạn

Cách cắt ảnh từ video trên máy tính với phần mềm Camstasia

Cách cắt ảnh từ video trên máy tính với phần mềm Camstasia


Bước đầu tiên hãy vào trang chủ của camstasia để tải phần mềm về Tiếp theo mở phần mềm lên, chọn video cần cắt ảnh...
Cách cắt ảnh từ video bằng camtasia

Hãy kéo timeline đến vị trí ảnh trong video mà bạn muốn lấy, sau đó chọn mục Extract  Preme As và lưu hình ảnh vào thư mục mà bạn muốn.

Cắt ảnh từ video trên điện thoại với ứng dụng hỗ trợ

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android hãy tải ứng dụng  Extract Video To Image trên play store và sau đó làm theo hướng dẫn trong video này


Bạn nên tham khảo thêm bài viết

Cách lấy ảnh từ video trên điện thoại


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Bài viết nổi bật