Cách lấy hình ảnh từ video, trích xuất ảnh trong Video bất kỳ

Hướng dẫn CÁCH LẤY ẢNH TỪ VIDEO, trích xuất ảnh từ Video

Vì chúng ta sử dụng mạng xã hội thế nên video tải lên mỗi ngày có đến hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn video được đăng tải lên Tik Tok và các nền tảng khác . Đương nhiên trong số đó sẽ có rất nhiều video tào lao bí đao không có ý nghĩa nhiều, nhưng cũng không ít video rất độc đáo và sáng tạo đối với bạn đúng không? Bạn có muốn láy những hình ảnh chất lượng cao trong các video đó chứ? nếu vậy đây là cách lấy ảnh chất lượng cao với bất kì video nào bạn thấy

cách lấy ảnh từ video trên điện thoại android

Hôm nay zony muốn chia sẻ với bạn cách cách lấy ảnh từ video nhanh nhất từ các nguồn khác nhau như video youtube, video tik tok và tổng hợp các cách lấy ảnh từ video trên điện thoại android cũng như cách chụp màn hình dễ nhất.

ví như bạn là một nhân viên đồ họa hay là 1 người chuyên viết Content thì đôi lúc bạn cũng cảm thấy khan hiếm về tư liệu hình ảnh cho bài viết hay bài giảng rồi đúng không ?

trong khi đấy, bạn thấy một hình ảnh khá đẹp xuất hiện trong Video, bạn đang không biết làm cho cách thức nào để lấy hình ảnh đó làm ảnh đại diện cho bài viết của bạn.

Tất nhiên là bạn có thể sử dụng cách thức chụp ảnh màn hình máy tính để cắt lấy hình ảnh từ Video đó, tuy nhiên có bí quyết này bạn sẽ khá mất thời kì và hình ảnh cũng sẽ ko đạt chất lượng như ý, lúc xuất file hay bị mờ, và chất lượng hình ảnh không còn được như nguyên bản.

Vâng, để khắc phục cho điều đấy và cùng lúc giúp bạn sở hữu thể lấy được những phút giây đẹp có trong Video thì trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu tới Anh chị em phương pháp lấy hình ảnh từ Video bằng phần mềm Free Video lớn JPG Converter một cách thức cực kỳ đơn thuần.

1. CÁCH LẤY ẢNH TỪ VIDEO VỀ ĐIỆN THOẠI SIÊU Nét 

Cách Lấy Ảnh Từ Video Nhanh Nhất trên điện thoại Androi mới 2021
HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY HÌNH ẢNH TỪ VIDEO VỀ ĐIỆN THOẠI

2. cách lấy ảnh từ video trên điện thoại android

3. Cách Lấy Ảnh Từ Video TIKTOK Nhanh Nhất | How To Get Photos From Video TIKTOK Fastest 2021

4. Cách lấy ảnh từ video youtube siêu nét FULLHD

5. Cách chụp màn hình máy tính dễ nhất 2021 cho cả windows lẫn Macos

Phía trên là 5 video hướng dẫn cách tách lấy hình ảnh từ video, trích xuất ảnh trong Video
Và dưới đây là những cách khác bạn có thể tham khảo thêm

Cách lấy hình ảnh từ video mang Free Video lớn JPG Converter
Cài đặt phần mềm Free Video lớn JPG Converter Bước 1: trước hết bạn mở trình duyệt web của mình lên và truy nã cập vào trang chủ để chuyển vận về:
Trang chủ: www.dvdvideosoft.com
Link download: Link trong khoảng trang chủ / Link phòng ngừa

Bước 2: Sau lúc Download thành công, bạn click lưu ban chuột vào file Free Video to JPG Converter.exe để khởi đầu cài đặt. Hoặc nhấn chuột phải vào file đó => chọn Run as administrator để chạy với quyền quản trị.
Sau ấy, bạn nhấn OK để chọn ngôn ngữ là English.Và giữ mặc định tuyến đường dẫn áp dụng => và chọn Next.

Bước 3: Sau lúc cài đặt xong, bạn tích chuột vào Launch Free Video lớn JPG Converter => và nhấn Finish để khởi chạy áp dụng lần đầu.
Phương pháp lấy hình ảnh trong khoảng Video với phần mềm Free Video to JPG Converter
Bước 1: Sau khi bạn mở chương trình lên => tại giao diện ứng dụng, bạn click vào Add files....Và bạn hãy sắm tới file video cần tách ảnh trên máy tính. Click chọn Video đó, rồi nhấn Open để thêm Video vào áp dụng.

Bước 2: Sau lúc Upload xong, bạn click vào biểu tượng Browse... để đổi thay các con phố dẫn xuất file. Hoặc bạn cũng mang thể giữ mặc định thư mục lưu file theo các con phố dẫn:
C:\ User \ Administrator\ Pictures \ Free Video to JPG Converter
bên cạnh đó, bạn sở hữu thể thiết lập thêm trong phần Extract như hình:
Xuất 10 giây / 1 hình ảnh.
Xuất 1 giây / 1 hình ảnh.
Xuất 50 hình ảnh trên rất nhiều video.
Xuất ảnh theo chế độ 24 hình / giây.
=>Rồi click vào Convert để chuyển đổi.+ Bước 3: Đợi… thời kỳ trích xuất hình ảnh trong khoảng Video.
Sau lúc công đoạn Convert hoàn thành sẽ xuất hiện mẫu chữ Process is completed. Bạn nhấn vào Close để thoát vận dụng.

Bước 4: Sau ấy bạn hãy truy cập vào thư mục lưu file ở Bước hai để lấy hình ảnh mà chương trình đã tách.

Do đây là bài hướng dẫn Demo nên mình chỉ tiêu dùng video 20 giây, nên còn tương đối ít ảnh. Giả dụ video của bạn dài hơn và chế độ xuất file ảnh nhiều hơn thì mật độ ảnh mà bạn nhận được trên file cũng sẽ tỉ lệ thuận theo nhé.


Cách lấy hình ảnh đại diện từ Video Youtube nhanh nhấttiện thể đây thì mình cũng sẽ bày cho bạn 1 cách thức hơi đơn giản để trích xuất lấy hình ảnh đại diện từ Video Youtube một bí quyết nhanh thuận lợi nhất.

hẳn nhiên là bạn sẽ lấy được ảnh gốc, có độ phân giải phải chăng nhất của ảnh Thumbnail của video trên Youtube ấy.

Thực hiện:

Okay, hiện giờ mình sẽ lấy 1 thí dụ cụ thể cho Các bạn dễ hiểu hơn. Thí dụ mình mang 1 video Youtube như thế này:

https://www.youtube.com/watch?v= 2M2-Mbhdc-Q

tuyến đường link bên trên là 1 con đường dẫn của một video Youtube, bạn hãy để ý đến phần mình bôi đỏ. Đây chính là phần ID của Video. Mỗi Video sẽ mang một chuỗi ID khác nhau.

OK, sau lúc bạn đã với được ID của Video Youtube đó rồi, ngày nay bạn hãy ghép con đường link đó vào đây.

=> thí dụ cụ thể như về tuyến phố link sau lúc ghép. Bạn nhấn Enter là xong thôi 😛 hiện giờ bạn nhấn chuột phải vào hình ảnh đó để chuyển vận ảnh về thôi.

Dùng phần mềm VLC để lấy hình ảnh trong khoảng Video

Như Anh chị đều đã biết, VLC là 1 phần mềm đa năng hỗ trợ nghe nhạc, xem phim, xem Tivi, xem Youtube…. Và hàng loạt các tính năng hay ho khác.

Bạn mang thể tìm kiếm với từ khóa VLC trên blog để tìm kiếm các bài viết liên quan tới phần mềm này nhé.
không những thế, bạn cũng mang thể tiêu dùng phần mềm VLC để chụp ảnh lại màn hình video đang chiếu 1 cách thức hết sức chuyên nghiệp.

À, nếu như máy tính bạn chưa sở hữu phần mềm VLC thì sở hữu thể vào đây để chuyển vận về nhé ! Sau ấy bạn thực hành những bước như sau để thực hiện trích xuất ảnh từ video nha:

Bước 1: Bạn mở Video trên máy tính bằng phần mềm VLC+ 

Bước 2: Bạn vào Video => chọn Take Snapshot để thực hành chụp ảnh lại giây phút video mà bạn muốn lưu lại.

Bước 3: Hình ảnh sau lúc chụp sẽ được lưu trữ tại thư mục Pictures của máy tính.

Tách lấy hình ảnh trong khoảng trong video mang Camtasia Studio. Đây cũng là 1 cách làm cho khá hay. Đối mang những bạn đang có sẵn phần mềm Camtasia Stuido thì bạn có thể sử dụng luôn phần mềm này để thực hành 1 phương pháp mau chóng.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Bài viết nổi bật