10 CÁCH LẤY ẢNH TỪ VIDEO VỀ ĐIỆN THOẠI SIÊU NÉT

10 CÁCH LẤY ẢNH TỪ VIDEO VỀ ĐIỆN THOẠI SIÊU NÉT

Xin chào tôi là ZONY
Bạn đang cần những hình ảnh tư video với chất lượng cao phục vụ cho mục đích làm ảnh đại diện youtube, ghép ảnh kỷ niệm, hay sử dụng cho các mục đích khác nhau trong nhiều lĩnh vực thiết khác thif đây đúng là bài viết dành cho bạn.
Bài viết này chỉ bạn cách để làm thế nào lấy ảnh từ video, một cách nhanh và chất lượng nhất, tùy theo chất lượng video mà hình ảnh trích xuất có thể cho ra chất lượng Full HD 1920x1080 ~4K.
Sau đây chúng ta cùng tham khảo 10 cách lấy ảnh tốt nhất trên cả điện thoại và máy tính nha.

10 Cách lấy ảnh từ video nhanh nhất

Để có thể lấy ảnh từ video nhanh nhất, thì có rất nhiều cách tuy nhiên 10 cách lấy ảnh dưới đây sẽ giúp bạn có được những bức ảnh chất lượng cao để phục vụ công việc thiết kế cũng như sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như; làm ảnh bìa facebook,làm thumbnail youtube, làm allbun ảnh kỷ niệm...vv
Sau đây là hướng dẫn chi tiết 10 cách lấy ảnh từ video siêu nét 4k về điện thoại

Cảm ơn Nấm Linh Chi Đất Thép đã tài trợ và đồng hành cùng ZONYONE1


1.Cách cắt ảnh từ video dễ nhất

Cách dễ nhất để lấy ảnh từ video là sử dụng cách chụp màn hình bằng phím Print trên bàn phím
Cách làm như sau:
Đầu tiên các bạn mở video cần lấy ảnh, sau đó nhấn 2 lần vào phím Print Screen
10 Cách lấy ảnh từ video nhanh nhất

sau khi chụp xong màn hình bạn mở phần mềm có sẵn Paint có sẵn trên windows và tùy chỉnh hình ảnh sao cho hợp ý bạn và lưu hình ảnh lại nhé

2.Cách trích xuất ảnh từ video bằng phần mềm

Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc trích xuất ảnh HD tuy nhiên có những phần mềm sau đây giúp bạn lấy ảnh từ video thật sự chất lượng mà zony hay sử dụng

2.1 Cách trích xuất ảnh từ video bằng Phần mềm Filmora

Mở phần mềm Phần mềm Filmora
trên máy tính của bạn sau đó thêm video muốn lấy ảnh, hãy chọn hình ảnh trong đoạn video mà bạn ưng ý nhất và nhấn vào biểu tượng máy ảnh bên góc phải màn hình gần chỗ khung video xem trước như hình minh họa phía dưới đây
Cách trích xuất ảnh từ video bằng Phần mềm Filmora

3.3 Cách lấy ảnh từ video từ Phần mềm Extract Video To Image trên điện thoại
Cách lấy ảnh từ video bằng điện thoại
Cách lấy ảnh từ video bằng máy tính
App lấy ảnh từ video nhanh nhất
Lấy ảnh từ video siêu dễ

Cách tải video tik tok về điện thoại

Tải video TikTok về điện thoại Thực ra việc tải video Tik Tok không hề khó như bạn nghĩ, bởi lẽ ứng dụng đã hỗ trợ chức năng này trên mỗi máy điện thoại, bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác như hướng dẫn sau là sẽ tải được video với chất lượng HD như phiên bản gốc đã được tải lên.
Bước 1:
Tải và cập nhật phiên bản Tik Tok mới nhất cho thiết bị bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới. Tik Tok cho iOS
Tik Tok cho Android
Bước 2:
Bạn mở Tik Tok lên, tại giao diện chính của ứng dụng bạn xem video bất kỳ và nếu cảm thấy hứng thú với video nào thì hãy bấm vào biểu tượng chia sẻ để tiến hành lưu video Tik Tok về điện thoại.
Bấm vào biểu tượng chia sẻ
Bước 3:
Một giao diện mới hiện ra, bạn nhấn vào mục Lưu về thiết bị. Thông thường, mỗi video trên Tik tok chỉ có 15s cho nên việc tải diễn ra rất nhanh chóng và không hề có khó khăn gì cả.
Nhấn vào mục Lưu về thiết bị
Bước 4:
Đợi một lát sẽ có thông báo hoàn tất tải video Tik Tok về máy tương tự như hình dưới đây. Để xem lại video vừa tải về, bạn có thể truy cập vào mục Thư viện trên điện thoại. Danh sách video Tik Tok mà bạn tải xuống sẽ hiện ra và bạn có thể thoải mái xem lại cũng như xóa bớt để tối ưu hệ thống thiết bị.
Thông báo hoàn tất tải video Tik Tok về máy
Lưu ý: Ngoài việc cho phép lưu video Tik Tok về điện thoại thì nút share còn giúp bạn chia sẻ video đến các mạng xã hội phổ biến có thể kể đến như Facebook, Tweeter,… Mỗi video tải từ Tik Tok về máy ở dưới góc cùng bên phải của video sẽ có logo của Tik Tok và ID của người quay video đó nên bạn có thể tìm thấy chủ nhân của video đó thông qua ID Tik Tok.
Trên đây là hướng dẫn các bạn cách tải video trên Tik Tok về điện thoại cực kỳ đơn giản và hiệu quả rồi nhé. Bạn không cần phải cài thêm bất kỳ công cụ hay phần mềm nào mà vẫn có thể tải được các video trên Tik Tok với chất lượng HD, rất tuyệt vời đúng không nào?

Video hướng dẫn bạn cách lấy ảnh từ video về điện thoại bao dễ, nét căng 4K

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Bài viết nổi bật